Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Tại sao người tiêu dùng nên chọn máy sấy quần áo của Kangaroo?Máy sấy, thiết bị sấy hay những vật dụng đồ sưởi ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt đối với các hộ dân ở các tỉnh miền Bắc.

Lựa chọn một máy sấy quần áo là một sự lựa chọn thông minh cho cả mùa hè và mùa đông của đại đa số các gia đình, và hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy, tủ sấy, thiết bị sấy của nhiều thương hiệu khác nhau như: Sunhouse, Sanyo, Pusan, Panasonic, Kangaroo … nhưng chỉ duy nhất máy sấy quần áo Kangaroo chiếm được sự tin dùng của đại đa số các hộ gia đình.

Máy sấy quần áo Kangaroo ứng dụng công nghệ hiện đại, cho hiệu quả sấy nhanh, không gây nhăn, bạc màu quần áo và đặc biệt dễ ủi (là) hơn so với việc sấy khô bằng các loại máy sấy truyền thống vì quần áo luôn được giữ ở trạng thái tĩnh (treo cố định trong tủ vải). Máy sấyquần áo Kangaroo luôn là sản phẩm tiên phong cho một sự lựa chọn vào cuối đông, mùa mưa xuân ẩm ướt.

Lý do tại sao bạn nên chọn máy sấy quần áo của hãng Kangaroo:

- Tiết kiệm điện năng: Máy sử dụng tiết kiệm điện năng hơn so với các sản phẩm truyền thống cùng loại.
Hiệu quả cao: chỉ mất từ 1 đến 3h đồng hồ để sấy khô quần áo.
Sạch toàn diện: Quần áo phơi ngoài trời thường rất dễ bị nhiễm bụi bẩn hoặc côn trùng. Quần áo sấy trong tủ sử dụng công nghệ cao làm cho quần áo luôn ở trạng thái tĩnh và không bắt hút bụi.
Đa chức năng: Máy hoạt động nhiều chức năng như sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng và có thể làm tủ quần áo.  
Rất tiện dụng: Nhẹ, có thể dễ tháo rời có thể mang đi du lịch.

***
Để tránh tình trạng tăng giá trên thị trường và mua phải hàng kém chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:

Hotline: 0969.554.333 để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất và giao hàng tại nhà.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét