Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Điện Máy Gia Đình: Hướng dẫn lắp máy sấy quần áo Kangaroo (dạng tủ tròn)

Máy sấy quần áo ngày càng có vai trò quan trọng trong mọi gia đình, đặc biệt là thương hiệu máy sấy quần áo Kangaroo ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm nhưng rất nhiều người còn đang loay hoay không biết cách lắp đặt và sử dụng chúng như nào.

Trung tâm Điện Máy Gia Đình sẽ hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt máy sấy quần áo (dành riêng cho dạng tủ tròn).

Trước hết quý khách cần biết được cấu tạo của máy sấy Kangaroo dạng tủ tròn: Hướng dẫn các bước lắp đặt máy sấy Kangaroo dạng tủ tròn:
Bước 1: Lắp 3 chân giá vào thân mô-tơ sấy, và để máy đứng thẳng.
Bước 2: Lắp đĩa chống nước lên, sau đó lắp ống có đèn UV vào Mô-tơ sấy, (nhìn trong ống đầu nào có chân đèn UV thì lắp xuống dưới).
Bước 3: Lắp tiếp ống nối vào đầu kia của đèn UV.
Bước 4: Lắp ống giá đỡ trên vào ống nối.
Bước 5: Lắp bộ thanh treo vào giá đỡ trên, lắp móc treo khăn nhỏ vào điểm nối giữa ống giá đỡ trên và ống nối
Bước 6: Chùm áo bọc

Như vậy chỉ thông qua 6 bước hướng dẫn lắp đặt máy sấy Kangaroo của trung tâm Điện Máy Gia Đình, quý khách hoàn toàn tự lắp đặt hoàn chỉnh một chiếc máy sấy quần áo mà không cần phải nhờ một ai đó hoặc trả thêm tiền lắp đặt cho nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt. Trên thị trường còn nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau về máy sấy quần áo, quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tại Điện Máy Gia Đình để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, Điện Máy Gia Đình còn có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nhà qua việc đặt hàng Online hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm để tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.

1 nhận xét:

  1. Dịch vụ lò hơi 247
    Dịch vụ lò hơi 247! Bán lò hơi, sửa chữa thay thế thiết bị cho Nồi hơi – www.dichvulohoi.com
    nồi hơi công nghiệp | phụ tùng nồi hơi | Ghi lò hơi | Cho thuê nồi hơi | bảo trì lò hơi | Củi trấu nồi hơi | ghi xích lò hơi

    Trả lờiXóa